Phòng 301, 35-37 Hồ Hảo Hớn P.Cô Giang Q.1 Tp.HCM
Email: pdbcl@ou.edu.vn
Điện thoại: 028.39.207.623

Trường ĐH Mở TPHCM tiếp đón Đoàn khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ đại học

29/04/2021 17:03

Từ ngày 25/4 đến ngày 29/4, Trường Đại học Mở TPHCM đã hoàn thành các nội dung Khảo sát chính thức phục vụ công tác Đánh giá ngoài của Đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Đà Nẵng.

Theo đó, tại buổi khai mạc sáng ngày 26/04/2021, ThS. Huỳnh Ngọc Thành đã đại diện Đoàn Đánh giá ngoài Công bố Quyết định thành lập Đoàn khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là bốn chương trình đào tạo trình độ đại học: Hệ thống thông tin quản lý, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Trung Quốc và Xã hội học.

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng

GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM

Sau 3 ngày làm việc tại các cơ sở học của Trường Đại học Mở TP.HCM, sáng ngày 29/4/2021, tại lễ bế mạc, Đại diện Đoàn đánh giá ngoài đã đưa ra những nhận xét quan trọng về các hoạt động đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng; Về xây dựng/cải tiến chương trình đào tạo và về công tác quảng bá, truyền thông, hỗ trợ nhà trường điều chỉnh các sai sót và cải thiện các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo.

Đoàn đánh giá khảo sát tại các cơ sở của Trường

Tại buổi bế mạc, TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài và GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi bế mạc

Đại diện hai đơn vị ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức với sự chứng kiến của TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng, TS Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là thành viên Đoàn đánh giá ngoài, thầy cô lãnh đạo các đơn vị và các bộ viên chức nhà trường.

Qua hoạt động đánh giá ngoài lần này, Trường Đại học Mở TPHCM đã ghi nhận và tiếp thu những thông tin, ý kiến hữu ích từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng. Tập thể Ban giám hiệu, giảng viên, viên chức Trường Đại học Mở TPHCM khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài và nhấn mạnh mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ cùng đánh giá chất lượng đào tạo, chất lượng nguồn nhân lực là các người học tốt nghiệp từ nhà trường của các Đại diện doanh nghiệp, cũng như những đánh giá của cựu sinh viên Trường.

Cựu sinh viên tham gia trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Đoàn đánh giá

Đại diện các doanh nghiệp tham gia trả lời phỏng vấn các câu hỏi từ Đoàn đánh giá:

Một số hình ảnh tại các nội dung làm việc của Đoàn đánh giá ngoài:

Hình ảnh tại buổi Khai mạc:

Một số hình ảnh tại các nội dung phỏng vấn và khảo sát:

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc

* Nguồn: https://ou.edu.vn/tin_tuc/truong-dh-mo-tphcm-tiep-don-doan-khao-sat-chinh-thuc-phuc-vu-danh-gia-ngoai-chuong-trinh-dao-tao-trinh-do-dai-hoc/